Đẳng cấp sống cho doanh nhân trẻ thành đạt tại khu đô thị thủ thiêm

Chưa bao giờ việc mua nhà lại trở nên dễ dàng như năm nay, khi hàng loạt dự án triển khai kèm theo nhiều ưu đãi quà tặng lớn dành cho khách hàng, đặc biệt là sự ra đời của các phương thức thanh toán mới đột phá, cho phép người mua nhà được tự do lựa chọn giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu và thu nhập. Tham gia trong xu hướng này, còn có phân khúc căn hộ centana thủ thiêm đưa ra hàng loạt các chính sách ưu đãi giành cho khách hàng.

can-ho-centana-thu-thiem-quan-2

Centana Thủ Thiêm - Cơ hội khẳng định đẳng cấp sống tại đô thị trung tâm cho Doanh nhân Trẻ thành đạt

Lần đầu tiên Tại khu đô thị thủ thiêm căn hộ 3 PN chỉ từ 800 triệu/căn, chỉ thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà.
Khu đô thị thủ thiêm là một trong những định hướng của thành phố là khu tài chính phát triển bậc nhất về kinh tế,tài chính vì vậy việc định hướng và chọn nơi ở và nơi làm việc và phát triển là việc rất quan trọng trong tương lai sau này.chính vì vậy nhiều khách hàng đã nắm bắt và nhìn nhận được sự phát triển hình thành từng ngày theo thời gian của khu đô thị hiện đại văn minh.
Một trong những giới trẻ thành đạt và được nhiều người hâm mộ trong giới văn nghệ sĩ đó là Ninh Dương Lan Ngọc đã chọn lựa mua căn hộ Centana thủ thiêm với nhận định như sau:
- Đây là một trong những dự án không những sở hữu một vị thế đẹp mà còn là nơi hội tụ giới trẻ thành đat và những tinh hoa của kiến trúc sang trọng hiện đại,tinh tế,bắt mắt,kết hợp hài hòa với thiên nhiên,cùng những tiện ích vượt trội đẳng cấp 5 sao.
- Nội thất sang trọng đúng chuẩn Châu Âu, đón đầu xu hướng thiết kế trên thế giới,mang hơi hưởng vừa hiện đại, vừa ấm áp.
- Cơ hội đầu tư với chính sách bán hàng ưu đãi và phương thức thanh toán chưa từng có :
- Chỉ thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà.
- Tặng 70 triệu chiết khấu cho khách hàng khi tham gia event trong ngày mở bán.
- Trương trình cam kết thuê lại 240 triệu/ năm được áp dụng khi khách hàng thanh toán 30% giá trị căn hộ và mỗi tháng thanh toán 2% cho đến khi nhận nhà tặng gói nội thất 2% giá trị căn hộ.
- Chiết khấu từ 5% - 9% cho khách hàng .
- cơ hôi bốc thăm trúng vàng SJC.
- cơ hôi bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes C200 trị giá : 1.479.000.0000
Theo chị thì chỉ cần chuẩn bị từ 800 triệu (tương ứng 30%) là có cơ hội sở hữu căn hộ tại đô thị thủ thiêm. Đây được xem là một ưu đãi hiếm có, là cơ hội lớn cho nhiều khách hàng đang tìm kiếm nơi an cư lý tưởng, có tiện ích cao cấp và dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao.

centana-thu-thiem-mat-tien-mai-chi-tho

Hồ bơi tràn căn hộ centana thủ thiêm

Centana Thủ Thiêm được sự hội tụ đầy đủ các yếu tố của một Bất động sản cao cấp Vị trí đắc đia vùng đất Thủ Thiêm Quận 2 là Trung tâm phát triển kinh tế trong điểm của TPHCM, kết nối giao thông thuận tiện bậc nhất.
Căn hộ cao cấp nhưng với mức giá hợp lý, phương thức thanh toán linh hoạt chủ đầu tư Căn hộ Centana sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo để làm chốn an cư. và hơn thế nữa với cam kết tăng giá bán từ 3% đến 5% mõi đợt mở bán chắc chắn đây là cơ hội không thể bỏ qua.
Sở hữu Căn Hộ Cao Cấp Centana mang lại niềm tự hào cho gia chủ, khẳng định đẳng cấp và sự thành đạt của chủ nhân.

Rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn.
Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết và tham quan căn hộ mẫu : 0932106839